MU thua thảm Tottenham, HLV Solskjaer nhận toàn bộ trách nhiệm

10:27 05-10-2020

VOV.VN - HLV Solskjaer đã nhận toàn bộ trách nhiệm sau trận thảm bại 1-6 của MU trước Tottenham ở vòng 4 Ngoại hạng Anh.

Ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, MU đã phải nhận thất bại nặng nề 1-6 trước Tottenham dù được thi đấu trên sân nhà và sớm có bàn dẫn trước của Bruno Fernandes. Đây là trận thua đậm nhất của Quỷ đỏ trên sân nhà kể từ sau thất bại với cùng tỷ số trước Man City năm 2011. Chia sẻ sau trận, HLV Solskjaer nhận toàn bộ trách nhiệm về mình, đồng thời khẳng định ông vừa trải qua ngày tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân.


MU thua thảm Tottenham, HLV Solskjaer nhận toàn bộ trách nhiệm (Ảnh: Getty).
"Thuyền trưởng" của MU nói: "Thật khó để diễn tả cảm xúc lúc này. Thật sự tồi tệ, quá tồi tệ. Đây là ngày đáng quên nhất khi tôi làm việc ở MU, cả trên tư cách cầu thủ cũng như HLV trưởng. Chúng tôi đã có trận đấu không thể chấp nhận được. Là người dẫn dắt đội bóng, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về trận thua không tưởng này.

Trong những ngày tới, sẽ có những cầu thủ về tạp trung đội tuyển, sẽ có những cầu thủ ở lại CLB. Tôi sẽ cố gắng giúp họ lấy lại tinh thần để hướng tới những trận đấu phía trước. Toàn đội cần quên ngay thất bại nặng nề này".

Với trận thua trước Tottenham, MU vẫn chỉ có 3 điểm sau 3 trận và đã tụt xuống thứ 16 trên BXH. Họ là đội bóng có trận thắng đứng thấp nhất, chỉ xếp trên 4 đội chưa có trận thắng nào là West Brom, Burnley, Sheffield United và Fulham./.

https://vov.vn/the-thao/mu-thua-tham-tottenham-hlv-solskjaer-nhan-toan-bo-trach-nhiem-783538.vov - theo vov.vn