Mplay68

Cách Làm Tôm Viên Bọc Khoai Tây Chiên Giòn

4,310 13/09/2024

Tôm bóc nõn, băm nhỏ, trộn gia vị, viên tròn tẩm bột chiên và khoai tây thái sợi bạn đã có một món ăn vô cùng hấp dẫn cho cả gia đình.

10
Mplay68

Cách Làm Bánh Xốp Phủ Sôcôla Siêu Nhanh

5,025 09/09/2024

Không phải tốn tiền ra cửa hàng bạn cũng có thể tự làm cho mình những chiếc bánh xốp phủ chocolate siêu ngon chỉ mất 2 phút.

5
Mplay68

Cách Làm Bánh Gato Vua Sư Tử Đẹp Như Tranh Vẽ

4,260 09/09/2024

Một chiếc bánh gato hình gia đình sư tử như trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Vua sư tử chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đối với người nhận.

10
Mplay68

Lạ Miệng Với Món Cà Ri Ốc Đậm Hương Vị Việt Nam

4,230 05/09/2024

Bạn đã thử món cà ri ốc mang đậm hương vị Việt Nam này chưa?

8
Mplay68

Cách Làm Pizza Chay 7 Sắc Cầu Vồng Siêu Ngon

4,281 19/08/2024

Không cần hải sản, thịt bò, thịt gà hay xúc xích, món pizza rau củ quả hình 7 sắc cầu vồng này chắc chắn sẽ khiến bạn khó mà ngồi yên

8
Mplay68

3 Món Chay Từ Đậu Phụ Ăn Mãi Không Ngán

4,702 19/08/2024

Bạn có thể biến tấu những thanh đậu phụ bằng vô vàn công thức khác nhau. 3 món chay thơm ngon này là gợi ý hay giúp mâm cơm ngày Rằm tháng Bảy nhà bạn thêm phong phú.

9
Mplay68

Cách Làm Món Gỏi Cuốn Chay Ăn Ngon Miệng

4,360 09/08/2024

Món gỏi cuốn từ rau củ như bơ, cà rốt, cải tím cung cấp cho cơ thể chất xơ, vitamin và khoáng chất.

8
Mplay68

Công Thức Với Phô Mai Bạn Không Thể Bỏ Qua

4,393 09/08/2024

Đổi gió cuối tuần với những món ăn từ phomai cực hấp dẫn như: Đậu hũ chiên phomai, Khoai tây nướng phomai bơ tỏi và thịt viên nhồi phomai.

7
Mplay68

Cách Làm Súp Hàu Đơn Giản, Ngon Hơn Ngoài Hàng

5,547 05/08/2024

Súp hàu sữa này rất đơn giản dễ làm. Lại đầy dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể thưởng thức. Súp sệt vừa phải, nóng hổi. Gia vị được nêm vừa phải. Khi ăn vào thơm mùi dầu mè, cay cay vị tiêu. Hàu sữa béo ngậy, và đương nhiên làm tại nhà thịt hàu sẽ nhiều hơn khi ăn bên ngoài rồi.

9
Mplay68

4 Loại Gà Rán Vòng Quanh Thế Giới Ai Cũng Làm Được

5,423 05/08/2024

Bạn có thể chế biến theo công thức từ châu Á sang châu Mỹ, từ Brazil đến Nhật Bản và Hàn Quốc một cách dễ dàng để đổi món cho gia đình.

6
Mplay68

Cách Làm Sốt Ăn Kèm Bò Bít Tết Cực Ngon

4,578 02/08/2024

Cách làm: - Nấm một nửa bổ đôi hoặc bổ làm tư, nửa còn lại xắt mỏng - Tỏi băm nhỏ, phi thơm cùng dầu oliu rồi cho nấm bổ làm tư vào xào, chế nước xương bò, lá basil vào đun - Cho tiếp gia vị nấm chay, đậy vung đun 10ph rồi xay nhuyễn hỗn hợp vừa đun - Trút hỗn hợp trở lại chảo, bỏ phần nấm thái mỏng và bơ vào đun nhỏ lửa. - Cho rượu vang, đun thêm 10ph để sốt sánh đạt yêu cầu

7
Mplay68

Cách Tạo Hình Thiên Nga, Hoa Hồng Từ Trái Táo

4,452 02/08/2024

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc dao nhọn tỉa hoa quả sắc bén và thêm chút khéo tay.

9
Mplay68

Cách Làm Khoai Tây Viên Chiên Giòn Thơm Ngon

63,143 26/07/2024

Những viên khoai tây viên tròn thơm ngon sẽ khiến bạn chảy nước miếng khi vừa nhìn thấy. Hãy vào bếp ngay để làm món ăn vặt hấp dẫn này

9
Mplay68

Cách Xếp Quả Thành Hoa Trang Trí Món Ăn Siêu Đẹp

4,212 26/07/2024

Với cách xếp hoa đơn giản này có thể biến bạn thành bà nội trợ khéo tay và thêm hương vị cho món ăn.

5
Mplay68

Cách Làm Pate Gan Heo Thơm Bùi, Mềm Ngậy

4,418 23/07/2024

Cách làm: - Mỡ rửa sạch, thái thành những miếng mỏng, to bản rồi lót vào khuôn nhôm, phần còn lại thái nhỏ để lát xay chung với gan. Dùng khuôn nhôm để dẫn nhiệt tốt, hấp pate nhanh mềm hơn. - Gan rửa qua với nước, thái miếng mỏng. Bì luộc chín, thái miếng - Cho tất cả các nguyên liệu cùng gia vị vào máy xay. Xay đến khi được hỗn hợp nhuyễn đều. Trút hỗn hợp vừa xay vào khuôn. - Đặt khuôn pate vào xửng hấp, đun đến khi nước sôi thì hạ nhiệt xuống mức nhỏ nhất, vẫn đậy nguyên vung của xửng và hấp trong khoảng 3 tiếng là gan nhừ. - Để nguyên pate trong xửng đến khi nước nguội mới lấy ra ngoài. Đợi pate nguội hẳn mới úp pate ra khỏi khuôn và cất vào tủ lạnh dùng dần.

8
Mplay68

Cách Làm Chả Bì Ngon Và Chi Tiết Nhất

4,578 23/07/2024

Cách làm: - Bì lợn cạo sạch lông, bóp muối nhiều lần rồi đem luộc chin, lạng bỏ phần mỡ còn sót phía dưới bì - Thái bì thành những sợi to cỡ đầu đũa - Ướp bì với nước mắm và thì là thái nhỏ - Trộn bì cùng giò sống, hạt tiêu và 20-30g bột mì - Cho hỗn hợp vừa trộn vào lá chuối hoặc giấy bạc, gói lại, cuộn chặt tay. - Đem hấp trong 15ph kể từ lúc nước sôi là chả chín - Hạt điều chưng lấy màu, phết lên bề mặt chả rồi lăn qua phần bột mì còn lại - Rán ngập dầu đến khi cuộn chả có màu vàng ruộm và giòn thì vớt ra thái miếng, ăn nóng, chấm kèm tương ớt rất ngon

6

Bạn vui lòng để sử dụng chức năng này